Mũ thời trang cho bé trai thêm cá tính hơn

Riêng mặt hàng nón cho trẻ sơ sinh nổi bật với các các chất liệu mềm, ấm như nhung, len, nỉ. Trẻ từ 1 tuổi trở lên có thể

Chiếc mũ không chỉ có tác dụng làm cho bé trở nên đáng yêu mà quan trọng hơn là góp phần rất lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ của bé.
Trước muôn vàn màu sắc, chất liệu cũng như thiết kế phong phú như hiện nay thì việc chọn một chiếc mũ như thế nào là phù hợp cho bé không phải là đơn giản.

Mũ trẻ em cho bé trai có nhiều kiểu dáng

Một chiếc mũ tốt là chiếc mũ có chất liệu tốt và hiệu quả trong việc che nắng cho bé. Sự phong phú ở nón trẻ em thể hiện trước hết là ở chất liệu. Chất liệu sử dụng hiện nay chủ yếu là vải, nỉ, kaka, cói, lông hoặc da…

Mũ trẻ em mềm mại cho bé sơ sinh

Riêng mặt hàng nón cho trẻ sơ sinh nổi bật với các các chất liệu mềm, ấm như nhung, len, nỉ. Trẻ từ 1 tuổi trở lên có thể “làm điệu” với những chất liệu phong phú hơn như cói, kaki hoặc vải…


Thường thì trẻ em không thích đội nón nhưng nếu sản phẩm bạn chọn có màu sắc và thiết kế cầu kì một tý thì sẽ thu hút được sự chú ý của bé. Nắm bắt được tâm lý này, nón trẻ em ngày càng được đầu tư phong phú.


Thiết kế cho bé trai thì pha chút nghịch ngợm với những mẫu phi công, nón lính… Bé gái “điệu đà” hơn với những chiếc nón dịu dàng, tông màu nhẹ nhàng như hồng, vàng, trắng…Bên cạnh đó còn có cả mẫu nón cao bồi dành đang là mặt hàng đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay.


Mũ trẻ em bằng len ấm áp

Trong tiết trời chuyển mùa hiện nay, mặt hàng nón dày, ấm may bằng chất liệu len, dạ, nỉ hoặc nhung đang được các chị em tranh thủ lựa chọn cho con yêu. Bé sẽ luôn được giữ ấm trong những chiếc nón hình thú bông che kín tai hoặc những chiếc nón len mềm mại. Đặc biệt là loại nón len dính liền cả khăn quàng có thể giữ ấm được cho cả đầu và cổ mà không sợ bé tháo ra hay làm rơi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *